Văn hóa doanh nghiệp

        ANCOM hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm, dịch vụ, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong doanh nghiệp. Vì vậy, ANCOM đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp phù hợp ( một tiêu chí tạo nên Concept Style Business) để các thành viên có điều kiện phát huy khả năng của mình:

Văn hóa doanh nghiệp với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi hấp dẫn điều mà nhân viên luôn mong muốn để gắn bó lâu dài.

Môi trường làm việc hiện đại & năng động: Các thành viên trong ANCOM đều được đưa ra ý kiến và thỏa sức sáng tạo để được phát huy điểm mạnh của mình. Đồng thời, ANCOM cũng tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống theo từng thời điểm.

Thu nhập và phúc lợi nhân viên cao: ANCOM đã thiết lập hệ thống cơ cấu nhân sự với mức thu nhập phù hợp với từng vị trí để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên. Bên cạnh đó, việc ghi nhận hiệu quả công việc với mức lương và hoa hồng hấp dẫn cũng là một phần trong văn hóa doanh nghiệp.

Các hoạt động ngoại khoá vui vẻ: ANCOM thường xuyên tổ chức các hoạt động nâng cao tinh thần đồng đội cho nhân viên như: cà phê sáng thứ 7, xem phim, dã ngoại ngoài trời. Thông qua các hoạt động này, các thành viên được thay đổi không khí, thoát khỏi con người của công việc, cùng nhau trò chuyện và vui chơi, tạo nên một không gian công sở không khoảng cách - không gian của tình thân để tiếp tục sáng tạo, nhiệt huyết cho các kế hoạch kế tiếp.