Đối tượng khách hàng

      ANCOM là một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ với số lượng nhân sự dưới 50 người, chính vì vậy Chúng tôi thấu hiểu khách hàng đang cần những giải pháp để phù hợp với các mục tiêu kinh doanh. ANCOM tập trung cho nhóm đối tượng khách hàng để tối ưu các mục tiêu.

 

ANCOM tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng để tối ưu các mục tiêu. 

 

Các nhóm đối tượng khách hàng ở quy mô kinh doanh vừa và nhỏ luôn được ANCOM hướng đến hợp tác: 

- Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Địa điểm kinh doanh: nhà hàng, tiệm trà, cafe, khách sạn, thẩm mỹ viện, spa, nha khoa, salon tóc, cửa hàng bán lẻ.
- Bất động sản: dự án bất động sản, sàn bất động sản, sale bất động sản.

Câu hỏi đặt ra là tại sao ANCOM lại tập trung cho các đối tượng khách hàng trên? 3 lưu điểm chính để ANCOM tập trung cho đối tượng kể trên:

1. Phần lớn các đối tượng khách hàng kể trên thường chưa định hình được mô hình kinh doanh (Concept Style Business) và có các kế hoạch tài chính, kế hoạch nhân sự, kế hoạch Marketing rõ rệt.

2. Một hoạt động kinh doanh ở quy mô nhỏ, sẽ là không phù hợp nếu đầu tư quá nhiều cho nhân sự Marketing và bản thân các doanh nghiệp luôn hiểu được rằng quản trị nhân sự Marketing với lượng tài chính hạn hẹp là điều luôn phải trăn trở. 

3. Những nhân sự của ANCOM từng công tác tại các mô hình kinh doanh như vậy. Ngoài là các nhân sự thực thi, bản thân những người sáng lập của ANCOM cũng đã  đầu từ và triển khai các hoạt động kinh doanh như vậy. Nên Chúng tôi rất hiểu và đưa ra những giải pháp phù hợp để tối ưu hoạt động kinh doanh. 

Các khách hàng luôn gặp các vấn đề trong kinh doanh, các giải pháp phù hợp luôn là việc cần hướng đến. ANCOM cung cấp giải pháp tư vấn, quản trị, đào tạo và thực thi cho doanh nghiệp.